Dịch vụ

Design
Website

Chúng tôi thiết kế các trang website tập trung vào khả năng sử dụng website và tạo khách hàng tiềm năng. Bằng cách chuẩn bị kiến ​​trúc thông tin tối ưu, chúng tôi cho phép người dùng có hành trình trực quan và thông qua nội dung của bạn. Quá trình này là rất quan trọng để cung cấp một dự án đầy đủ chức năng mà khách hàng của bạn sẽ yêu thích. Cho dù đó là trang web doanh nghiệp nhỏ, extranet, giao diện quản trị hoặc ứng dụng tương tác, chúng tôi luôn áp dụng các nguyên tắc thiết kế trải nghiệm người dùng. Team thiết kế  của WEB4G Solutions cam kết cung cấp cho người dùng khám phá thú vị. Công việc của chúng tôi bao gồm wireframing, thiết kế mẫu, minh hoạ. 

 

UX
UI

Mobile
App
Android
Ios

 

Chúng tôi có kiến thức sâu về lập trình ứng dụng mobile cho IOS, Android, luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến để phát triển các ứng dụng thân thiện người dùng, phù hợp nhu cầu kinh doanh đa dạng của khách hàng.Digital
Marketing

 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Aspernatur sapiente harum illo, pariatur porro voluptatum nisi, saepe quo quasi quae deleniti quaerat, error! Cupiditate obcaecati exercitationem, ullam animi explicabo porro? Quidem assumenda, neque? Iusto consectetur, perferendis at qui est veniam temporibus praesentium. Adipisci ad

Outsourcing

WEB4G Solutions cung cấp cho khách hàng các dịch vụ công nghệ Microsoft, tập trung vào gia công, phát triển phần mềm và thiết kế web. Với chuyên môn và tâm huyết trong việc cung cấp các dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, hiệu quả và tin cậy, WEB4G Solutions nhanh chóng trở thành một đối tác đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực gia công phần mềm. Team dự án dày dặn kinh nghiệm, được quản lý khoa học và có chuyên môn cao của chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ gia công toàn diện, chất lượng cao và làm hài lòng tới các khách hàng trong và ngoài nước.

Programing
Website

Chúng tôi phát triển các ứng dụng website chuyên dụng, nền tảng công nghệ và giải pháp di động mạnh mẽ, linh hoạt, có thể mở rộng và tích hợp nhiều hệ thống khác nhau. Cho dù ứng dụng công nghệ ASP.NET Core2, Angular cho các dự án lớn  phức tạp hay công nghệ ASP.NET MVC5 để dễ sử dụng và tốc độ triển khai, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn CMS phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi triển khai phần mềm thương mại điện tử cung cấp khả năng gần như không giới hạn để đạt được tất cả các yêu cầu chức năng của bạn. Các dự án thương mại điện tử được thực hiện theo phương pháp SCRUM để thu hút khách hàng trong quá trình ra quyết định và đảm bảo kiểm soát tối đa tài nguyên dự án.